DonkeyMails.com: No Minimum Payout
Hẳn đối với nhiều người chơi PTC thì donkeymail là lựa chọn số 1 trước khi bắt đầu tìm kiếm tới các site PTC khác.Tuy nhiên hiện nay xu thế chơi PTC thì đều dựa vào auto và các bạn chỉ cố lao đầu vào các site đã có auto để chiến.Dẫn đến việc các bạn dần quên rằng còn có những cách khác kiếm tiền rất đơn giản từ những site PTC này.
Đồng ý là có auto là rất tốt và kiếm tiền khá hiệu quả.
Nhưng,ở donkeymail,các bạn có thể kiếm tiền mà chỉ cần tốn thêm 1 chút ít thời gian (khoảng 10-20 phút 1 ngày) và kết quả thu được khá hơn chạy 1 loạt auto cho các site khác rất nhiều. Sau đây tớ xin trình bày chút ít kinh nghiệm để các bạn chiến site này 1 cách hiệu quả nhất.

Lưu ý là các bạn nên dùng 1 mail mới để chiến thằng này.Còn lý do tại sao thì mời xem tiếp bài viết của tớ. Lợi thế khi chơi donkey là 1 ngày có rất nhiều ads và nếu bạn xài auto thì 1 ngày có thể kiếm được khoảng 0.06-0.1$

Nếu chỉ nói đến autoclick và 1 ngày 0.1$ thì tớ cũng chẳng cần phải viết bài này làm gì.Cho nên các bạn hãy đọc tiếp nhé Sau khi đăng nhập vào account,bạn sẽ thấy 1 form như hình dưới đây:
Bây giờ tớ sẽ phân tích theo tứ tự số tớ ghi trên hình nhé: + 1 và 2 thì các bạn ko cần để ý làm gì vì autoclicker sẽ giúp bạn hoàn thành 2 cái này. + 3-Paid to sign up: Cái này là quan trọng nhất trong donkey (vì chúng ta sẽ kiếm tiền chủ yếu dựa vào nó). Sau khi đăng nhập các bạn click vào mục này sẽ ra 1 danh mục như sau:
Đừng để ý đến mấy cái cho nhiều $$ làm gì vì bạn phải order (nạp tiền) vào thì mới được. Kéo chuột xuống dưới và tìm cái nào cho khoảng ~10cents thôi nha (vì đây là offer free) Donkeymail có lẽ là site chơi PTS (paid to signup offer) dễ làm nhất từ trước đến nay mà tớ biết.Tại sao dễ như vậy thì các bạn hãy xem trình tự dưới đây nhé Di chuột xuống dưới bạn sẽ thấy offer có thể làm:
Click vào đường link để mở ra website cần tới (Đây là website bạn cần phải đăng kí thành viên để hoàn thành offer cho donkeymail).--Sẽ ra 1 site như này:
Điền email của bạn vào rồi click Signup. Tiếp đó check email sẽ có 1 mail nó gửi cho bạn dưới dạng như này:
Mở mail đó ra :
Sau khi click vào link confirm thì sẽ ra 1 site thông báo là đã thành công như này:
 Check mail 1 lần nữa sẽ được email ta cần tới:
Copy toàn bộ nội dung email này và paste vào mục confirm email của donkey như hình sau:
Vậy là hoàn thành 1 offer rồi đó các bạn-Sau khoảng 1h đến 3h thì donkey nó sẽ add cre cho bạn. Các off khác cũng làm tương tự như vậy thôi.Đọc bài thì có vẻ lâu nhưng mà làm thì chỉ 1 phút là xong thôi hà Ngoài ra còn có 1 số offer nó ko gửi mail báo về.Vậy nên mỗi off sau khi click signup thì bạn nên để nguyên trang web đó và đợi khoảng 1 phút xem có mail báo về hay ko.Nếu ko có thì copy luôn cái đoạn thông báo trên site có nội dung như WELCOME TO …. Hay là YOUR REQUEST IS COMPLETE… Đôi khi chỉ có 1 dòng thôi là: “An email about your account has been sent to your email address” Bạn chỉ cần copy dòng này rồi paste vào chỗ confirmation của donkey là cũng được tính cre rồi. Một ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút là hoàn thành hết số offer free của donkey rồi (và rất dễ để được tính cre).Thông thường 1 ngày được khoảng từ 1,5 đến 3$ cho việc này. Mục 4 (Paid to promote): Bạn vào đây để lấy link promote:
Link đầu là earn cash còn link 2 là earn point.Bạn copy link đầu tiên và add vào các site autosuft.Đảm bảo sẽ kiếm được rất khá.Nếu bạn là 1 webmaster hay blogger có thể vào refererer link để lấy đoạn code dán vào blog ( or website) của mình để kiếm $$ (giống như chơi aff vậy). Đối với những bạn ko có website hay blog riêng thì có thể làm giống tớ.Cụ thể như sau: Bạn tạo 1 acc ở site autosuft (có thể chọn site bất kì mà bạn biết).Riêng tớ chọn site này: Hit724 Sau khi hoàn tất đăng kí nó sẽ thông báo cho bạn add link vào (Free member được add tối đa 5 link)
Hằng ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào và nhấn EARN CREDIT là nó sẽ ra 1 site tự động suft cho bạn mà chẳng cần làm gì thêm cả.Làm như vậy bạn cũng có thể kiếm được tiền,nhưng chủ yếu mục đích của ta là kiếm $$ cho link promote của donkey thôi Bây giờ bạn hãy để ý đến mục 5 : (Manualsuft – Win cash) : Click vào và di chuột xuống bạn sẽ thấy chữ START SUFTING.Click vào mục này sẽ ra 1 site suft (ko phải auto).Nó tính $$ random khi bạn suft (sẽ win được $ hoặc point) Ngoài ra nó cũng cho phép bạn chia sẻ link promote bằng cách add link vào,credit khi bạn suft sẽ được tính để link promote của bạn sẽ được người khác xem-bạn có $$$. +Mục 6: Point to click : Autoclicker sẽ ko làm được việc này mà bắt buộc bạn phải tự click.Nhiều bạn tự hỏi kiếm point để làm cái gì,vậy thì bạn hãy xem tiếp mục 7 ( DONKEY LOTTO) . Một trò chơi dành cho member của donkeymail.Bạn có thể dùng số point kiếm được để đổi ra ticket trong mục này và chơi game (250 point = 1 ticket = 1 lượt chơi)
Amount of tickets tùy bạn chọn (phụ thuộc vào số point mình đã kiếm được 250 point = 1 ticket). Payment bạn chọn Member earning (Points). Sau đó nhấn PROCEED. Okie.Giờ vào lại DONKEY LOTTO.Click Play now…
Mỗi ô điền 1 số bất kì rồi nhấn PLAY LOTTO:
Tùy vào may mắn mà bạn có thể nhận được các mức win của nó…. Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm kiếm $$$ mà tớ cho là hiệu quả nhất khi chơi tại donkeymail. ĐĂNG KÝ DONKEYMAILS

{ 0 nhận xét... read them or add one }

Đăng nhận xét

Mời bạn viết nhận xét cho bài này.
Nếu không có tài khoảng google bạn hãy chọn nhận xét với tư cách là tên/url